ท้อง11สัปดาห์

เราท้องได้11สัปดาห์แล้วแต่ทำไมน้ำหนักถึงยุ่เท่าเดิมถึงจะเพิ่มก้อเพิ่มมา1ขีดเราอยากรู้ว่าแม่ๆคนอื่นพอท้องได้11สัปดาห์แล้วน้ำหนักเพิ่มขึ้นกันบ้างไหม

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ตอนนี้8เดือนแล้วน้ำหนักพุ้งขึ้นมาเยอะมากค่ะแม่ควรบำรุงนะค่ะแม่บ้านนี้บำรุงยุตลอดค่ะน้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์

5y ago

นมรสจืดทั่วไปจ้า

ตอน12วีคน้ำหนักลงไป4โลเลยจ้า ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วน้องปกติดีน้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วย

เพิ่มมา2กิโลค่ะ ไม่รู้ว่ากินเยอะรึเปล่า