ผิดปกติมั้ยคะแม่ๆ

เราท้องได้11วีครู้สึกท้องไม่ออกเลย แพ้ท้องกินอะไรไม่อร่อยมาตั้งแต่5วีคค่ะ ผิดปกติมั้ยที่ท้องไม่ออกแอบกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ ท้องเราออกตอนท้องได้5เดือนค่ะ (ท้องที่4กำหนดคลอด9/12/65นี้ค่ะ)

2y ago

แพ้หนักมากค่ะน้ำหนักจาก65ลดลงมาเหลือ49โล กินไม่ได้เลยค่ะน้ำเปล่าก็กินไม่ได้ค่ะ อาเจียนออกหมดทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่มีแรงเดินเข้าห้องน้ำต้องมีคนพยุงเข้าเพราะนอนอย่างเดียวเป็นเดือนจนขาไม่มีแรงค่ะ เริ่มแพ้ตอน2เดือน 2-3เดือนเป็นช่วงเวลาที่หนักสุดๆเลยค่ะ จนเข้าเดือนที่3-4-5เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ เข้าเดือนที่5คือหายแพ้ค่ะ

ปกติค่ะ เพราะน้องยังแค่5เซนเองค่ะแม่