แม่ๆคนไหนมีประสบการโควิดบ้างคะ

เราท้องได้ 5 วีคค่ะ เพิ่งตรวจว่าเป็นโควิด มีความกังวลยุ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนอื่นไปหาหมอ ก่อนค่ะ เราเคยเป็นตอนท้อง5เดือน หมอให้กักตัว10วัน และกินยาตามอาการ แต่กับลูกไม่มีผลกระทบอะไรนะคะ น้องออกมาก็ปกติดีจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ หาหมอแล้ว ตอนนี้มีอาการคัดจมูก ไม่รับรส และเจ็บคอ หมอไม่ไห้ยา และไห้พักแค่5วัน คิดว่าไม่น่าหายค่ะ