ภาวะตั้งครรภ์

เราท้องได้11วีค ตรวจเจอก้อนเนื้อตรงปากมดลูก แต่หมอบอกว่าไม่อันตราย เราเป็นกังวลมาก มีแม่ๆท่านไหน ประสบปัญหาแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราเองก็เจอตอนท้องค่ะแม่ มันมีสองแบบคือก้อนด้านในมดลูก ถ้าค่อนมาทางปากมดลูก ก็ไม่มีผลต่อการเติบโต เพราะเค้าจะอยุ่ด้านบน

2y ago

ขอบคุณคะ รู้สึกคลายกังวลคะ ตอนนี้หมอยังไม่เอาออกให้คะ เค้าบอกว่ารอเอาออกตอนคลอดทีเดียว