ภาวะตั้งครรภ์

มีอาการท้องแข็ง แน่น ท้องแข็ง จุกท้อง หายใจม่ทั่วท้อง

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นแค่แปปเดียว ไม่กี่วิ แล้วหาย ไม่มีอาการปวดท้องร่วม ก็ไม่เป็นไรจ้า แต่ถ้าเป็นนาน ควรหาหมอค่ะ

5y ago

เป็นนานค่ะ มีอาการแน่น ปวดด้วย ไปหาหมอมาแล้วค่ะเมื่อคืนไม่ไหว