ขอสอบถามแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

เราท้องได้ ราวๆจะ2เดือน แต่เราทำงานเกี่ยวกับพลาสติก จะมีผลกระทบต่อลูกในท้องมากมั้ยค่ะ?????

1 ตอบกลับ

มีค่ะถ้าเป็นพวกสารเคมีนิยินต้องหยุดทำนะค่ะมันมีผลต่อเด็กในครรภ์จะทำให่เด็กพัฒนาการช้า