ขอสอบถามแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ คือเราท้องได้7เดือนแล้วมีอาการปวดตรงใต้นมข้างเดียวแม่บ้านอื่นใครเคยเป็น

บ้างค่ะ ปวดทรมานนอนก้อไม่ได้ กลัวมากปวดมาได้2-3วันละ ตะเปนอันตรายไมคะ😭😢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่