แปลกไหมคะ ?

เราท้องได้ 7 วีคแล้ว แต่ไม่แพ้ท้องไม่เหม็นไม่รู้สึกอยากกินอะไรเป็นพิเศษเลย แค่กินเยอะกว่าเดิมคะ แล้วก็เป็นเมือกขาว ๆ เยอะมากด้วย

36 ตอบกลับ

ไม่แพ้คือโชคดีมากๆค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมาก ทรมานมากจิงๆอย่าแพ้เลยค่ะ😂😂

ช่วงแรกก็ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ มาเริ่มแพ้ตอนราวๆ10wkไปนู่นแน่ะ

เรา8w ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ มีอาการเล็กน้อยตอนเช้า กับเบื่ออาหาร

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ กินได้ปกติ แต่จะมีบ้างตอนแปรงฟัน

บ้านนี้จะ 8เดือนแล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง

เราไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ทั้ง 2 ท้อง เราได้ผู้ชายทั้งคู่

เรา 13 W แล้ว ไม่แพ้เลยค่ะ เหม็นหน้าสามีอย่างเดียว

อยากไม่แพ้บ้างจังค่ะ แพ้จนทำงานไม่ไหวเลย

ไม่แปลกค่ะคนท้องไม่ได้แพ้ท้องทุกคนค่ะ

ไม่แปลกจ้า บ้านนี้ก็ไม่แพ้ยันคลอดค่ะ