แปลกไหมคะ ?

เราท้องได้ 7 วีคแล้ว แต่ไม่แพ้ท้องไม่เหม็นไม่รู้สึกอยากกินอะไรเป็นพิเศษเลย แค่กินเยอะกว่าเดิมคะ แล้วก็เป็นเมือกขาว ๆ เยอะมากด้วย

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือนแล้วไม่แพ้อะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้ 14วีคแล้ว

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้อะไรเลย

เราแพ้ตอน8วีคค่ะ หายตอน3เดือนครึ่ง

บ้านนี้มาแพ้ตอน12วีคยัน16วีคเลยค่ะ

การไม่แพ้ท้องคือลาภอันประเสริฐ

อยากมีความรู้สึกแบบไม่แพ้บ้าง

ดีแล้วค่ะ แพ้ท้องมันทรมาร

บ้านนี้ไม่แพ้จนคลอดเลยคะ

5เดือนละคะ ไม่แพ้ไรเลย