ไม่ได้ดื่มแอนมัมเลยค่ะ

มีแม่ๆที่ท้องคนไหนในระหว่างตั้งครรภ์ไม่ได้ดื่มนมแอนมัมบ้างคะ น้องออกมาเป็นอย่างไงบ้างคะแข็งแรงน้ำหนักดีไหมคะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้22weekแล้วค่ะดื่มแต่นมหมีสีเหลือง ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง ค่ะ (ไปซาวด์มาตอน20weekน้ำหนักน้อง411g.ยังตามเกณฑ์อยู่ค่ะ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมตราหมี กับดีน่างาดำและน้ำเต้าหู้น้องคลอดออกมา3650แข็งแรงมากค่ะ

4y ago

บ้านนี้กินเช้ากับก่อนนอนค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงและจ้ำม่ำอย่างที่คิดไว้นะคะ❤️❤️

บ้านนี้ก็ไม่ได้กินแอนมัม น้องก็น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดีคะ