นอนไม่หลับ

เราท้องได้ 28 week ตอนนี้เจออาการนอนไม่หลับบ่อยมากๆเลยค่ะ นอนไม่หลับ ป่วยเหมื่อยเนื้อตัวไปหมด ใครเป็นบ้างคะ และมีวิธีเเก้ไขยังไงบ้างคะ ? ตอนนี้เจอปัญหาการนอนไม่หลับอย่างหนักเลยค่ะ ทรมานจัง ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกก็นอนไม่หลับเหมือนกันจ้า บ้านนี้ใช้วิธีงดเล่นโทรศัพท์1-2ชั่วโมง อ่านหนังสือ เปิดเพลงฟังค่ะ ดื่มนมอุ่นๆค่ะ