แม่ๆบ้านไหน กินกาแฟระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ

เราท้องได้ 25 week ก่อนตั้งครรภ์กินกาแฟวันละ 2 แก้ว พอท้องก็กินน้อยลง แต่ก็ยังกินอยู่บ้าง เคยอ่านเจอว่ากินได้ แต่ไม่ควรกินเยอะ อยากรู้ว่าถ้าเรากินทุกวันจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

14 ตอบกลับ

ปกติเรากินทุกวัน​ พอท้องก็เหลือสัปดาห์ละ2แก้ว​ ตรวจครรภ์ลูกก็ปกติ​ดีค่ะ