แม่ๆบ้านไหน กินกาแฟระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ

เราท้องได้ 25 week ก่อนตั้งครรภ์กินกาแฟวันละ 2 แก้ว พอท้องก็กินน้อยลง แต่ก็ยังกินอยู่บ้าง เคยอ่านเจอว่ากินได้ แต่ไม่ควรกินเยอะ อยากรู้ว่าถ้าเรากินทุกวันจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

14 ตอบกลับ

28วีค กินทุกวันค่ะ มอคค่าหวานน้อยของอเมซอน วันละ1แก้ว มันหอมเนาะแม่

5y ago

ใช่ค่ะ พอมีคนมานั่งกินใกล้ๆ ใจมันสั่นค่ะ 🤣🤣 น้ำลายแตกฟอง 🤣🤣

แม่บ้านนี้ยังกิน แต่ลดปริมาณและนานๆกินทีจ้า😊

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ใช่วิธีลดเหลือสัปดาห์ละ 2-3 แก้วแทนค่ะ

หมอให้กินได้วันละแก้วค่ะ แต่บ้านนี้นานๆทีค่ะ

5y ago

หมอให้กินได้ แสดงว่าไม่ค่อยอันตรายมาก แต่ลดๆลงแล้ว น่าจะโอเคแล้วมั้งคะ เลิกไม่ได้จริงๆ 😊

ไม่ควรกินค้ะ.

5y ago

ตอนนี้พยายามลดลงค่ะ เลิกยากมากจริงๆค่ะ 😊