ถามแม่ๆทีคะ

เราท้องได20wมีน้ำไหลออกจากนมนี่ใช่น้ำนมไหมค่ะ...พอดีท้องแรกจ้า

ถามแม่ๆทีคะ
18 ตอบกลับ

ใช่น้ำนมค่ะ ดีเลยค่ะยิ่งออกมาไวแสดงว่าร่างกายคุณแม่มีการผลิตน้ำนมดีมากๆค่ะ แต่พยายามอย่าบีบออกนะคะ เพราะจะเป็นการกระตุ้นให้เกิดการคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ ถ้าไหลเยอะก็ซื้อแผ่นซับน้ำนมมาใช้ค่ะคุณแม่

ใช่คะ และจะมีอาการคัดเต้า คันหัวนม เพราะเนื้อหนังเราจะขยายคะ

5y ago

ใช่เลยค่ะแม่

ใช่คะ..คุณแม่อุ่นใจได้เลยน้องคลอดมีน้ำนมให้น้องกินแน่ๆคะ

ถ้าไหลออกจากนมก็ใช่จ้า เป็นปกติ แต่อย่าบีบนะคะ

บ้านนี้จะคลอดแล้วไม่มีสักหยดเลย

32 สัปดาห์แล้วยังไม่มีน้ำนมไหลเลยคะ

5y ago

เดี๋ยวก็คงมีจ้า😂

มาไวมากๆเลยแค่ 20 วีคเอง 😊

5y ago

ใช่จ้า..นมคัดตลอดเรย

ออกเป็นรูปหัวใจเลย❤️

5y ago

ใช่จ้า..เราก็เพิ่งสังเกตุเห็น

ใช่ค่ะ อย่าบีบนะคะ

น่าจะใช่ค่ะแม่