เรื่องของเด็ก

อยากทราบค่ะว่า ใกล้จะคลอดแร้วต้องเตรียมอะไรที่เกี่ยวกับเด็กบ้างค่ะ พอดีท้องแรกจ้า เรยยไม่รุ้เรื่องอะไร

2 ตอบกลับ

เสื้อเด็ก ็ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ถุงมือ ถุงเท้า​ หมวก ผ้าเช็ดตัว ของน้องจะมีเท่านี้คะ แต่ถ้าแม่อยากจะเตรียม​มากกว่านี้ก็ได้คะ