สอบถามหน่อยคะ

เราท้องใด้6เดือนกว่าจะ7เดือนแล้วค่ะ หมอให้ยาตัวนี้มา มันคือยาอะไรค้ะ ปกติหมอให้แต่เม็ดสีส้ม แต่ตอนนี้หมอให้สีน้ำตาลมาค้ะ ใครรู้ช่วยบอกทีค้ะ?

สอบถามหน่อยคะ
31 ตอบกลับ

เป็นยาบำรุงเลือด เเนะนำให้ทานนะคะอย่าทิ้งตอนเเรกๆที่เราได้มาก็ไม่อยากทานเหมือนกันรู้สึกมันคาวๆ จนตอนนี้35+5หมอบอกต้องฝืนใจทานนะคะ จะเป็นผลดีต่อตัวเรา^^