หย่านม

ลูกได้6เดือนกว่าจะ7เดือนแล้วอยากให้ลูกหย่านมแล้วมากินขวดนมแทนมีวิธีการอย่างไร.

3 ตอบกลับ

หัดขวด งดเข้าเต้าค่ะ เดี๋ยวก็ยอมแพ้เอง แม่ต้องใจแข็ง หมอบอกลูกไม่อดนานหรอกค่ะ

หัดให้ดูดขวดค่ะ แรกๆก้อร้อง แต่พอหิวก้อดูดเองค่ะ

ให้น้องดื่มจากแก้วหัดดื่มดีกว่าคะ