แม่ๆบ้านใหนเป้นบ้าง?

ตอนนี้ท้อง 6 เดือนกว่าจะ 7เดือนเเร้วค้ะเเต่มีอาการปวดท้องข้างขวาจะเป้นอ้ะใรมั้ยค้ะ.

1 ตอบกลับ

ท้องอืดไหมค่ะถ่ายทุกวันไหมหรือท้องมีลมไหม

4y ago

ถ่ายทุกวันค้ะดเต่วันนั้นทานข้าวใม่ตรงเวราค้ะทานข้าวเช้าตอนสามโมงเย้น. พอทานเข้าใปก้อเริ่มปวดเรยค้ะ.