ท้อง 4 เดือนแล้วเกลียดไข่

เราท้องแล้วเกลียดไข่มากๆ ยกเว้นไข่นกกระทา ถ้าไม่กินไข่น้ำหนักน้องจะน้อยมั้ยคะ กลัวน้ำหนักลูกน้อย พยายามกินไข่แล้วกินไม่ลงค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

42 ตอบกลับ

เราก็ไม่กินคะ ไปกินอย่างอื่นแทน อย่างกล้วยน้ำว้า ประมาณนี้ มันเหม็นไข่ ทุกชนิดเลยคะ