ท้อง 4 เดือนแล้วเกลียดไข่

เราท้องแล้วเกลียดไข่มากๆ ยกเว้นไข่นกกระทา ถ้าไม่กินไข่น้ำหนักน้องจะน้อยมั้ยคะ กลัวน้ำหนักลูกน้อย พยายามกินไข่แล้วกินไม่ลงค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่กินค่ะ กล้วยก็กินบ้างไม่กินบ้าง ซาวด์ตอน16+4น้องหนัก155 หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ และยาที่หมอให้ก็เพียงพอค่ะ โดปไข่มาก ลูกออกมาเสี่ยงแพ้ไข่อีก

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ทานอย่างอื่นก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องเป็นไข่ เน้นทานอาหารให้ครบ5หมู่ก็พอค่ะ

เราก็เป็นค่ะ กินไข่แล้วอ้วก เลยกินอย่างอื่นแทนค่ะ น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

ไม่กินเลยค่ะ คาวเหม็นเห็นแล้วจะอ้วก ส่งผลให้ลูกตัวเล็กเลยคลอด8เดือน1900

เหมือนกันเลยคะ หยีไข่ต้มมาก แต่แปลกพอเป็นไข่ดาว ไข่เจียว กลับกินได้ปกติ

4y ago

ดีจัง เรากินไม่ได้เลยอะไรที่มีไข่ 5555

ทานอาหารหลากหลายให้ครบ5หมู่ค่ะ ประโยชน์ไม่ได้มีแค่ ไข่ กล้วย นมค่ะ

กินอย่างอื่นคะแม่ โปรตีนเนื้อสัตว์ นมชนิดต่างๆ ธัญพืช ผักผลไม้ค่ะ

ทานอย่างอื่นก็ได้จ้าถ้าไม่กินไข่ อย่างอื่นก็ทดแทนได้เหมือนกัน

ทานอย่างอื่นแทนก็ได้ค่ะที่มีโปรตีน เช่น เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน