น้ำนม

เราท้องแรกไม่ทราบเรื่องนม เราจะมีน้ำนมตั้งแต่ท้องกี่เดือนคะแม่ๆ ตอนนี้ท้อง 25สัปดาห์4วันค่ะ รู้สึกนมซึมนิดหน่อย

17 ตอบกลับ

นำ้นมเราก็มีตั้งแต่ตอนตั้งท้องได้4เดือน แม่ไม่ต้องไปบีบรึไปทำอะไรนะคะ ทานนำ้เย็นเยอะๆหรือไม่ก็ใสเสื้อในรัดๆนิดนึง บางคนนำ้นมมาเร็วแล้วเราไปกระตุ้นหัวนมบ่อยๆ อาจทำให้มีภาวะคลอดก่อนกำหนดได้คะ

ตอนท้องสามารถมีน้ำนมไหลมาได้ค่ะ เป็นเฉพาะบางคน แม่อย่าบีบนะคะ ปล่อยซึมๆไว้อย่างนั้นแหละค่ะ

บ้านนี้ช่วงมีน้องคนแรก ท้องได้7เดือนน้ำนมก็มีมาแล้วคะ

เป็นเหมื่อนกันค่ะตั้งแต่3เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้ว ถึงมีน้ำนมค่ะ

ของเรามาหลังคลอดค่ะ

น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

มาหลังคลอดจ้า

มาหลังคลอดค่ะ