น้ำนม

พอดีลอดน้องได้4วันค่ะ แต่ปั้มนมได้น้อย เปนปกติรึป่าวค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเริ่มคัดนมน้ำนมพุ่งตอนน้องกี่สัปดาค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้มือบีมช่วยค่ะ น้ำอุ่นช่วยประคบ แล้วน้ำนมไหลเลย ใช้เครื่ิองปั้มก็ไม่ได้หัวนมแตกหมอไม่แนะนำค่ะ บ้านนี้4วันพึ่งมามีน้ำนมให้ลูกวันนี้ค่ะ และนวดเต้านมบ่อย แล้วพยามให้น้องดูดเต้าค่ะ

ให้น้องดูดบ่อยๆเดี๋ยวน้ำนมก็มาเองค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่