น้ำหนักตั้งครรภ์

เราท้องแรก ปกติเป็นคนไม่มีหน้าท้องน้ำหนักก่อนท้อง46-47 ตอนนี้ท้อง18สัปดาห์ น้ำหนักตอนนี้52จ้า แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเท่ารัยบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

* เราก่อนท้องหนักพอๆกับแม่ค่ะ ตอนนี้6เดือนหน่อยๆ ขึ้นมาเป็น58แล้วคร้าบ มาพุ่งช่วง6เดือนทั้งพุงทั้งน้ำหนักค่ะ 😅

ของเรา16wขึ้นมา5โล จาก35ขึ้นมา40😆