35 สัปดาห์ 2 วัน

ตอนนี้แม่น้ำหนัก46-47 เองลูกจะมีน้ำหนักเท่าไรได้ค่ะใครพอรุ้บ้าง กังวลเรื่องน้ำหนักสุดๆ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องน้ำหนักขึ้นมาจากเดิมแค่4กก เองค่ะ ตรวจทุกเดือนน้องปกติดีทุกอย่างค่ะ คลอด 38+2 w. น้องหนัก 3090 กก คุณแม่อย่าเพิ่งกังวลนะคะ

ขอบคุณน่ะค่ะ