ใครที่ท้องอ่อนๆแล้วน้ำหนักลดบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง 7 สัปดาห์ ก่อนหน้าหนัก 47 กก.ตอนนี้ หนัก45-46 นิดๆถ้ากินข้าวค่ะ (ไม่แพ้ท้องค่ะ)​ ปกติไหมคะ ใครเคยเจอช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องอ่อนๆ ก็ลงไปเล็กน้อยค่ะ 1-2 โล