ขนาดของท้อง

เราท้องแรก ท้องได้8เดือนกับอีก1สัปดาห์ แบบนี้ท้องเล็กไปมั้ยคะ คือเราแอบกังวลหน่อยๆว่าท้องเล็กหรือป่าว เห็นคุณแม่ท่านอื่นท้องใหญ่กัน ขอบคุณค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมลูกชาย #ทีมกุมภา66

ขนาดของท้อง
5 ตอบกลับ

ถ้าเรามองดูท้องตัวเองจะมองดูว่าเล็กค่ะ เราเองก็มองว่าท้องเราเล็ก แต่พ่อเค้าบอกว่าท้องใหญ่มาก 32+5 week

ท้องเล็กหรือว่าท้องใหญ่ไม่ต้องกังวลไปนะคะแม่ ถ้าน้องน้ำหนักโอเคตามเกณฑ์ค่า🥰

ใหญ่ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ หมอเน้นน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ❤️

ท้องคล้ายๆบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว

2y ago

บ้านนี้น้องไข่โผล่ออกมาชัดมากเลยค่ะ😂

ไม่เล็กนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ