ท้องแรก แต่ท้องใหญ่มาก ปกติมั๊ย

เราท้องแรก ตอนนี้ 26 Week แต่คนที่มาทักชอบถามว่าจะคลอดแล้วหรอ เพราะเค้าเห็นว่าท้องเราใหญ่เหมือนคนใกล้คลอด แบบนี้ปกติมั๊ยค่ะ ไปหาหมอผลซาวด์น้องก็ปกติ (ไม่ใช่แฝดนะค่ะ เพราะซาวด์มา 3 ครั้งแล้ว)

2 ตอบกลับ

ตอนเราท้องแรกอายุครรภ์ในรูปประมาณ 28 วีค ค่ะใหญ่พอมั้ยค่ะน้องคลอดออกมาก็แข็งแรงปกติดีทุกอย่างค่ะ

ปกตินะคะ