17w+2d รู้สึกถึงการติดของน้องเป็นบ้างวันบ้างก็รู้ว่าน้องตอดบ้างวันก้ไม่รู้สึก ปกติมั๊ย

เเล้วเราจะรู้สึกว่าน้องดิ้นจริงงๆตอนกี่วีคคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ไม่รู้สึกเลยค่ะว่าตอดหรืออะไร แต่มารู้ตัวอีกที20wรู้สึกเหมือนมีอะไรชนผนังท้องพอลองสังเกตุน้องดิ้นให้เห็นเลยค่ะตอนนี้21w4dค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ