ตอนนี้ 7 เดือนแล้วคะ มีแม่ๆ คนไหนท้องแข็งบ่อยบ้างคะ

เราท้องแข็งบ่อยมาก ดิ้สทีเจ็บตรงน้องสาว รู้สึกลูกอยู่ต่ำมากคะ เป็นไรมัยคะ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยเเข็งจ้า มีเเต่ลูกโก่งตัวอยู่เต็มท้องเลยทคิดว่าท้องเเข็ง ที่ไหนได้ เด็กซน ชอบให้เเม่จับ เเต่ก็ไม่รู้หรอกว่าส่วนไหนของเขา

ปกติค่ะแม่ ถ้าแข็งแล้วคลายก็ไม่เป็นไร เวลาลูกดิ้นอาจเป็นเท้าหรือมือเค้าถีบไปตรงนั้นก็ได้ค่ะ ทางทีบ้านนี้ถีบจนฉี่เล็ด