ตอนนี้7เดือนแล้วคะ เจ็บจิมิ๊มากๆเลย ไม่ทราบว่า น้องกลับหัวหรือ น้องตัวใหญ่ขึ้นคะ ท้องแรกคะ

ตอนนี้7เดือนแล้วคะ เจ็บจิมิ๊มากๆเลย ไม่ทราบว่า น้องกลับหัวหรือ น้องตัวใหญ่ขึ้นคะ ท้องแรกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บแบบหน่วงๆ เดินลำบากกว่าเดิม ก็แสดงว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ

เป็นไปได้ทั้ง2อย่างค่ะแม่