แผลหลังคลอด

สอบถามหน่อยนะค่ะแม่ๆ คลอดลูกมาจะ2เดือนแต่รู้สึกยังตึงๆเจ้บแผลนิดๆ เป็นไรมัยคะ

2 ตอบกลับ

ยาเบต้าเมดช่วยให้แผลแห้งไวขึ้นนะคะ บ้านนี้งดทานของแสลงก็ช่วยได้เยอะค่ะ แผลหายไวขึ้นค่ะ

ได้ตรวจหลังคลอดรึยังคะ

2w ago

ต้องไปตรวจจะนะคะ จะได้รู้ว่าเสี่ยงมะเร็งปากมดลูกรึเปล่า