แม่ๆท้องช่วง1-3เดือนแพ้หนักกันมั้ยคะ

เราท้องอืด กินข้าวปกติจะกินหมด เดี่ยวนี้กิน2-3คืออิ่มมากอิ่มแบบจุก แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

แพ้หนักมากค่ะ แบบไม่กินข้าวเลย 1เดือนเต็มๆ อยู่ได้เพราะนม ผลไม้ หายแพ้ตอน เข้าเดือนที่4

เราแพ้จนคลอดเลยค่ะ