ถามแม่ๆ

เราท้องมา2เดือนกว่าแล้วกำลังสามเดือน แต่น้ำหนักลงตลอด ลงมาโลกว่าแล้ว จะส่งผลอะไรกับลูกมั้ย เรากินข้าวไม่ลงเครียดหลายๆอย่าง

ถามแม่ๆ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไตรมาสแรกก็ลงเยอะค่ะ ช่วงแพ้ท้อง เดี่ยวก็ดีขึ้นค่ะ พยายามทานหน่อยนะคะ✌✌