12สัปดาห์

เราท้องพอไปตรวจก็พบว่า 12 สัปดาห์แล้ว. ซึ่งแฟนเราพึ่งออกจากคุกมาวันที่ 18 มิถุนายน2562. เรามีอะไรกัน วันนั้นเลย. ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่เคยมีอะไรกับใครเลย. แล้วพอไปซาวดูหมอบอก 12 สัปดาห์. เราเลยงงๆค่ะ. แฟนเราก็หาว่าเราท้องกับคนอื่นหรือป่าว. (ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่10 มิถุนายน2562). ใครพอทราบช่วยตอบทีค่ะ. ว่าเป็นไปได้หรอคะ?

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ ก็อายุครรภ์ก็ควรจะเท่านี้นะคะ หากลองคำนวนดู มีอะไรกันครั้งเดียวแล้วติดเลย ไม่แปลกหรอกค่ะ มีหลายคนที่เป็นแบบนี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ

แม่จำวันประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายแม่นไหมค่ะ หน้า 7 หลัง 7

5y ago

จำได้แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นวันแรกของประจำเดือนรึป่าวนะคะแต่ประจำเดือนมาช่วงนั้น เพราะเราปวดท้อง. ปจด หนักมากคะเลยโพตเฟสไว้. พอเดือนต่อมา. ปจด. ก็มาอีกคะ แต่มาแบบกระปริบกระปอยมากค่ะจนสงใสว่า. ปจด. ล้างหน้าเด็กรึป่าว. หลังจากนั้นไม่กี่วันก็ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูคะเลยขึ้น 2 ขีด.