น้องได้12วัน สะดือยังไม่หลุดเลย บ้านไหนหลุดแล้วบ้าง #18มิถุนายน

19 ตอบกลับ

บ้านนี้อาทิตย์หนึ่งคะหลุด ต้องให้สะดือน้องโดนน้ำบ่อยๆแล้วเช็ดทำความสะอาดด้วย แอลกอฮอล์ทำแบบนี้ทุกวัน เดี่ยวสะดือน้องก็หลุดเองคะ

3y ago

หลุดเมือคืนเองจ้า #อิแม่แอบกังวล

บ้านนี้คลอดวันที่18มิถุยังไม่หลุดเหมือนกัน เผลอทำสะดือลูกเลือดด้วย

เหมือนกันค่ะ น้อง14วันแล้วแต่ก็ยังไม่หลุดค่ะ แม่แอบกังวนนิดนึงค่ะ

อยู่ในช่วง 7-14 วันหลุดจ้า น้องน่ารักน่าชังมากค่า🥰

เดี๋ยวก็หลุดค่าา ของเค้าเกือบเดือนเลย

น่าจะเกือบเดือนนะคะ กว่าจะหลุด 🙂

น้องน่ารักน่าฟัค ไม่ไหวแล้วแม่

บ้านนี้หลุดตั้งแต่อาทิตย์แรก

บ้านนี้หลุดแล้วค่ะ 7 วันพอดี

แก้มน่าฟัดมากเลยค่ะคุณแม่😍