สอบถามค่ะท้องแรกยังไม่ค่อยมีความรู้

เราท้องน้องได้5-6เดือนแล้วแต่ยังไม่รุ้สึกว่าน้องตอดรึดิ้นเลยเราแอบกังวลมากๆ แม่ๆคนไหนที่น้องตอดรึดิ้นตอนกี่เดืแนค่ะ

2 ตอบกลับ

รู้สึกเบาๆตอน 19w คะ ตอนนี้ 20w น้องดิ้นแล้วรู้สึกเลยคะ

20 ก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ