เหนื่อยใจ

เราท้อง 8 เดือนแล้วคะ พอดีมีงานเดินขบวน เราไม่ไปร่วมงาน โดนว่าคนท้องนะ ไม่ใช่คนพิการ นี้มันเจ็บจิ้ดเรยคะ อยากจะแช่งให้เขาท้องบ้างและแพ้ท้องจนคลอดเรย จะได้รู้สึกบ้าง

1 ตอบกลับ

ใจแคบมากๆเลย ท้อง8เดือนจะให้ไปเดินขบวน