แม่ๆคนไหนมีอาการแบบอยู่เฉยๆก็เหนื่อยไหมคะ??

เราท้อง 7 เดือนจะ 8 เดือนแล้วคะ มีอาการหายใจเหนื่อยมากหายใจไม่ทัน กินอิ่มนี่นั่งไม่ได้เลยต้องนอนอย่างเดียวไม่งั้นหายใจไม่ทันเลยคะ บ้างทีนั่งๆอยู่เฉยๆก็เป็นคะเหนื่อยแบบไม่มีสาเหตุเลยคะ มีใครเป็นแบบเราไหมคะ ???

2 ตอบกลับ

ปกติจ้าอาจเปนผลจากนอนไม่พอทำให้หัวใจเต้นเร็วอาจจะหายใจไม่ทันค่ะ

เปนคะ อย่าหายใจเรว กินอาหารมื้อเลกแต่กินบ่อยๆ😊