อิสุอิสัย

เราท้อง8เดือน เป็นอิสุอิสัย ไปหาหมอมา หมอบอกว่าเป็นอิสุอิสัย ไม่มีอันตรายถึงเด็ก หมอไห้ยาต้านไวรัสมา แล้วก้อไห้กลับ เครียดมาดค่ะ แต่ละคนบอกเราเป่นอันตราย ส่งผลถึงลูก เลยทำไห้กังวน อันไหนจิงกันแน่

2 ตอบกลับ

คนท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะเชื่อหมอดีกว่าแม่ บางที่การที่เราเคลียดมากนี้และที่จะส่งผลไม่ดีต่อลูกสู้ๆนะค่ะ อีกหน่อยเดียวก็จะได้เจอหน้าลูกแล้วค่ะ

*อีสุกอีใส* เชื่อคุณหมอค่ะ