ขอถามหน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนเป็นตกขาวเหมือนเรามั้ยคะ เราท้อง8เดือน ตื่นเช้ามาเป็นเยอะมาก กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

พยาบาลเคยให้คำเเนะนำมาว่า ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่มีสีเหลือง ไม่มีมูกเลือด ปน ไม่ต้องกังวลจ้า แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจพบคุณหมอเลยค่ะ😊

5y ago

ขุ่นๆบางวันก็สีเหลืองค่ะ

เราก็เป็นจร้าบางวัน แต่ หมอ บอก ปกตินะ ถ้าไม่มีเลือด ไม่ดำ ไม่ เหม็นเน่า ปกติ ของคนท้องคะ