ตั้งครรภ์ 4-5 เดือน ท้องไม่ออก

ครรภ์แรก อาทิตย์หน้าครบ5เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ออกเลย มีใครเป็นไหมคะ กลับต่างจังหวัดเจอแค่คนทักว่าผอม ท้องไม่ออก เครียดเลยค่ะ 😅

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่ปกติคะ ส่วนตัวท้อง3ท้องออกเป็นคนท้องจริงๆตอน8เดือนกว่าๆเลยคะ ก่อนหน้านี้ไม่มีใครดูออกเลยว่าท้อง