ขอถามผู้รู้น่อยค่ะ ?

เราท้อง40 สัปดาห์2วัน แล้ว ยังไม่คลอดเลย... กังวนมากเรยค่ะ?

4 ตอบกลับ

จริงๆถ้าหลัง 40 สัปดาห์ไปแล้ว หลายๆที่มักกระตุ้นคลอดแล้วนะ เพราะรกมันน่าจะเริ่มเสื่อมแล้วอ่า

หมอไม่กระตุ้น หรือ นัดผ่าหรอคะ

5y ago

แต่บ้านนี้ฝากพิเศษคลีนิค 39วีค หมอยังไม่กระตุ้นเลยคะ แม่ใช้วิธีธรรมชาติแทน

นานไปแล้วนะคะ หาหมอเถอะคะ🤔

ยังใงค่ะ

5y ago

เพศสัมพันธ์คะ