ขอปรึกษาแม่ๆที่มีความรู้มีประสบการณ์ หน่อยค่ะ

เราท้อง36วีค ลูกดิ้นน้อยและดิ้นเบามาก แทบไม่รู้สึก และบางวันนับได้ไม่ถึง10ครั้ง จะเป็นไรไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็บแบบนี้ไหมคะ แอบกังวล ควรไปหาหมอดีไหม

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+1 ดิ้นเบา ดิ้นน้อย ส่วนใหญ่จะโก่งตัวมากกว่าค่ะ

เราไปหาหมอเลยอ่ะ ไม่รอ อันตรายมากนะคะ

ไปเลยค่ะ จะได้สบายใจ

แนะนำหาหมอค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ