36+3 ท้องแข็งทุกๆ5-10นาที สลับกับปวดท้องนิดหน่อย ไม่มีมูกเลือด

คือปวดท้องเตือนหรือปวดท้องหลอกค่ะ ควรไปหาหมอดีไหม หรือรอดูอาการไปก่อน

6 ตอบกลับ

นี่ก็เป็นเหมือนกันค่ะ 37week+6 วัน ท้องแข็งถี่ ปวดท้องนิดหน่อยและปวดหลังมากค่ะ

36+5 อาการนี้เหมือนกันค่ะ วันนี้ไปหาหมอบอกปกติค่ะ เจ็บเตือน

ถือว่าท้องแข็งถี่อยู่นะคะ ลองไปห้องฉฉ.

ถ้าปวดทนไม่ไหวไปหาหมอเลยนะคะ

ควรไปด่วนนะคะ เพื่อความสบายใจ

แนะนำไปหาหมอค่ะ