อยากถามเเม่ๆค่ะ

คือเราอ่ะชอบเเกะตรงหัวนมเเล้วมันจะมีสะเก็ดเหมือนเซลล์ผิวที่ตายเเล้วออกมา เราก็เเกะตลอดตอนอาบน้ำพอวันนี้เราเเกะมันมีน้ำนมออกมา จะเป็นไรไหมคะ#เราท้อง6เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่แม่ห้ามแกะหรือบีบบอีกนะคะ เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด

2y ago

จริงหรอคะ ขอบคุณที่เเนะนำนะคะ🥰

แกะแล้วไม่แสบหรอคะ เราเผลอโดนหลุดนิดนึงแสบเลย

2y ago

ไม่เลยค่ะค่อนข้างมันมือด้วย555