ใครเปนบ้างค้ะ

เราท้อง31สัปดาห์4วัน ปวดขาค้ะปวดเเบบเสียวๆค้ะ เกี่ยวกับเรายืนทำงานนานๆมั้ยค้ะ คุนเเม่บ้านใหนเปนบ้าง มีวิธีเเนะนำอย่างไรบ้างค้ะ✌??

1 ตอบกลับ

เราก็เริ่มมีอาการหน่วงๆ ตอนท้องได้ 31-32 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 34 สัปดาห์ พยายามนอนพักเยอะๆ ค่ะแม่