พาแมวไปตัดไข่ได้ไหม

เราท้อง31วีคจะพาแมวไปตัดไข่ถือว่าบาปมั้ยค่ะ มีคนทักว่าฝืนธรรมชาติของมัน

1 ตอบกลับ

ไม่บาปหรอกค่ะ ดีกว่าปล่อยให้เขาผสมพันธุ์เกิดมาจนเลี้ยงกันไม่ไหว แล้วเอาไปปล่อยเป็นแมวจรนะ น้องแมวไม่เข้าใจหรอกว่า"หยุดผสมพันธุ์สักทีสิจ๊ะ" -_-!

5y ago

ขอบคุณค่ะ สุดท้ายก้อไม่กล้าพาไปทำ