มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ

เราท้อง2เดือน2อาทิตย์ ชอบปวดท้องหน่วงๆ เหมือนจะปวดท้องถ่าย แต่ไม่ใช้ เป็นอันตรายไหมค่ะ แต่หมดเลยบอกถ้าปวดหน่วงๆ ปกติ แต่ถ้าปวดแล้วมีเลือดออกมาด้วยต้องรีบไปหาหมอ อยากรู้พอจะมีใครเป็นเหมือนเราไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดหน่วงๆเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

5y ago

อ๋อ ขอบคุณมากนะค่ะ🙏😊