ท้อง 2 เดือน ท้องแข็งบ่อยมาก

เราท้อง 2 เดือน แต่ท้องแข็งบ่อยมาก มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้อง 2 เดือน ท้องแข็งบ่อยมาก
23 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นบ่อยมากๆค่ะ 26 Wแล้วยิ่งบ่อยขึ้นค่ะ ไม่รู้วิธีแก้ ได้แต่นั่งลูบท้องเบาๆไปมาเดวก็หายเองค่ะ

2เดือนแข็งแล้ว เราท้องแรก 4เดือน ท้องแข็ง นี่ท้อง2 2เดือนกว่า เฉยๆมาก แม่ท้องแฝดรึป่าวคะ

3y ago

ขอให้ได้น้องแฝด แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะจ้า

โห 2เดือนท้องแข้งแล้วหรอค่ะ บ้านนี้ในรูปท้องได้5เดือนกว่าค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย🤣🤣

เป็นค่ะ เป็นจนตอนนี้ 8เดือนกว่าแล้วค่ะ เกิดจากอาการเครียด เดินเยอะ ทำงานหนักค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้องแข็งบ่อยมาก! แต่น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

เป็นค่ะ 2 เดือนเหมือนกัน หมอบอกเกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยน

พยายามอย่านอนหงายในเปลี่ยนมาเป็นนอนตะแคงค่ะ มดลูกลอย

เป็นเหมือนกันคะ 4เดือนเอง แข็งปวดเหมือนกันคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะจะเข้า4เดือนแล้วแข็งบ่อยค่ะ​

3y ago

นี่พึ่ง 2 เดือนเองค่ะ

เป็นค่ะ คุณหมอต้องให้ยาคลายมดลูกทานตลอด