ท้อง2ไม่แพ้เลย แม่คนไหนแพ้บ้างค่ะ เราท้อง2เดือน

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ พอมาท้องสองแพ้ค่ะ น้ำหนักลดไป4โลแล้ว กินอะไรไม่ค่อยได้เลย ฝืนกินข้าวได้ครั้งละช้อน พะอืดพะอมทั้งวัน ยิ่งกินยาไปยิ่งหนัก เหนื่อย เพลีย มาครบเลยค่ะท้องสอง ร้องให้ทุกวัน ทรมารสุดๆ บ้านนี้ก็2เดือนแล้ว

2mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกแพ้หนักมาก น้ำหนักลง5กิโล หลังจากไตรมาสแรกผ่านไปก็เริ่มกินได้บ้าง แต่มาท้องสองไม่แพ้เลยค่ะ

ท้องแรกแพ้หนักมากเป็นผู้ชาย ท้อง2 ยังไม่แพ้เลย 8สัปดาห์แล้วค่ะแต่กินอาหารไม่ค่อยได้น้ำหนักลดลง4โลแล้ว

บ้านนี้ท้องแรก ไม่แพ้เลยจ้า จะมีแค่ช่วงเช้าถ้าท้องว่าง ถ้าอิ่มคือจบจ้า

เราแพ้ ทรมานมากเลยกินข้าวไม่ค่อยลงหิวก็หิว ต้องฝืนกินกลืนไม่ค่อยลง

บ้านนี้ท้องสองมึนหัวดว่าจะหายค่ะ มารุสึกหายตอน 10 วีคแล้วค่ะ

2mo ago

หายแล้วบำรุงต่อเลยค่ะคุณแม่🥰

บ้านนี้ 2 ท้องแรก ไม่แพ้เลย ท้องนี้ท้องที่ 3 แพ้หนักมากคะ

ว้าวดีมากค่ะ บำรุงเยอะๆน่ะแม่ลูกน้อยจะได้แข็งแรงๆ

ต้องอดทนกินเพื่อลูกน้ะค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะสู้

เราท้องสองก็ไม่แพ้เหมือนกันแต่ท้องแรกแพ้หนักอยู่